Gomganguc.com cung cấp hàng úc chính hãng tại Hà Nội. Các sản phẩm của chúng tôi bao gồm các sản phẩm chức năng dành cho mẹ và bé, các sản phẩm hỗ trợ chức năng như gan, tim, não… và các sản phẩm làm đẹp có nguồn gốc tại Úc.

Để có được những sản phẩm chính hãng mời quý khách tham khảo thông tin và liên hệ với chúng tôi theo thông tin:

Thông tin người bán hàng:

Thông tin người mua hàng:

Liên hệ mua, tư vấn sản phẩm:

  • Hồ Thuần: 0327203217 –  Cao Linh: 0948995698

Hàng Úc xách tay tại Hà Nội

Thị trường nước ta hiện nay, không riêng chỉ trên thị trường Hà Nội tràn ngập những mặt hàng xách tay đến từ rất nhiều nước khác nhau. Sự thuận lợi giữa giao thương, vận chuyển chính là điều kiện cho các đơn vị cung cấp mặt hàng xách tay. Nhưng cũng chính những thuận tiện ấy, khiến những các mặt hàng thực phẩm chức năng tràn ngập thị trường, và không ít những mặt hàng nhái, hàng giả trà trộn làm ảnh hưởng tiêu cực đến người tiêu dùng.

Là một trong số những đơn vị, shop kinh doanh mặt hàng thực phẩm chức năng Úc, thực phẩm Úc nội địa, gomhanguc.com cam kết mang đến sản phẩm chính hãng, đảm bảo giá trị đồng tiền khách hàng bỏ ra, tương ứng với sản phẩm. 

Khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin mua hàng, hóa đơn của chúng tôi tại đây:

Phương thức kinh doanh và định giá sản phẩm hàng Úc xách tay

Sản phẩm hàng Úc xách tay, thực phẩm Úc xách tay được mua tại các siêu thị hàng đầu tại Úc. Điển hình đó chemist warehouse, siêu thị nổi tiếng về các thực phẩm chức năng tại Úc.

Phương pháp hoạt động chính của gomhanguc.com đó là gom đơn đặt hàng. Khách hàng sẽ đặt mua sản phẩm, chúng tôi sẽ tiến hành báo giá và gom đơn hàng theo yêu cầu của từng khách hàng. Chính vì vậy thường mất 10 đến 15 ngày, hàng mới về Việt Nam và giao đến tay người tiêu dùng.

Trong một số trường hợp, gomhanguc.com có một số mặt hàng chúng tôi mua thêm (thuật ngữ cơ bản là “ om hàng ”) vào thời điểm khuyến mãi giờ vàng tại chemistwarehouse. Với mong muốn cung cấp ngay những sản phẩm khách hàng, tránh trường hợp khách muốn dùng ngay mà cửa hàng lại chưa có. Tuy nhiên, hình thức chính vẫn là nhận đơn và đặt gửi về, nên rất mong quý khách hàng thông cảm.

Đặc biệt với sản phẩm sữa chúng tôi không mua sẵn và mặt hàng này thường bị kiểm tra rất nghiêm ngặt. Chính vì vậy, rất xin lỗi quý khách nếu khiến quý khách mất thêm thời gian chờ đợi. Tuy nhiên, sản phẩm luôn được đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ và không bị trà trộn bởi sản phẩm kém chất lượng ngoài thị trường.

Về định giá sản phẩm:

  • Đơn giá = giá trị thực tế theo hóa đơn + phí vận chuyển về Việt Nam + Chi phí ship hàng + công người mua hàng.
  • Free ship cho khu vực nội thành khoảng 3km, +25k phí ship với các vùng ngoại thành

Gomhanguc.com luôn cam kết chất lượng sản phẩm và mức giá phù hợp nhất với người tiêu dùng.

Cam kết sản phẩm thực phẩm chức năng Úc tại gomhanguc.com

Để đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng và xứng đáng với lòng tin của khách hàng. Gomhanguc.com cam kết:

  • Sản phẩm chính hãng, nội địa Úc được mua tại các siêu thị uy tín hàng đầu của Úc.
  • Hoàn trả 100% giá trị sản phẩm khi sản phẩm không phải hàng xách tay tại Úc
  • Mức giá cạnh tranh, đảm bảo giá đúng cho người tiêu dùng
  • Giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm, thông tin người mua hàng, vận chuyển…mọi vấn đề liên quan đến sản phẩm.

Gomhanguc.com luôn cam kết giá trị sản phẩm, uy tín đến với khách hàng. Chúng tôi hoạt động, kinh doanh và phát triển dựa trên nhu cầu thiết thực của người tiêu dùng. 

gomhanguc.com rất vui khi được phục vụ quý khách!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *