Skip to content

Phân biệt hàng xách tay Úc thật và hàng giả, hàng kém chất lượng

Hàng xách tay Úc với sản phẩm thực phẩm chức năng, các sản phẩm làm đẹp, sản phẩm dành cho mẹ và bé đang được thị trường nước ta đón nhận vô cùng nhiệt tình. 

Là đất nước phát triển với khoa học công nghệ hiện đại, những mặt hàng đặc biệt là thực phẩm chức năng luôn được kiểm nghiệm và giám sát chặt chẽ. Chính vì vậy, những sản phẩm xách tay tại đây luôn được đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Tuy nhiên, chính vì sự ưa chuộng này, rất nhiều người lợi dụng bán trà trộn những mặt hàng kém chất lượng? Vậy làm sao để phân biệt hàng thật hàng giả? Hãy cùng gomhanguc.com tìm kiếm câu trả lời trong nội dung này nhé.

  1. Hãy tìm hiểu kỹ thông tin sản phẩm bạn định mua trên các trang web

Với bất cứ sản phẩm nào, việc tìm hiểu rõ tên, địa chỉ sản xuất, quy cách đóng gói, mẫu mã sản phẩm, giá cả… là điều vô cùng cần thiết. Khi tìm kiếm thông tìm kiếm tên một sản phẩm nào đó, bạn sẽ thấy một list các website có cung cấp sản phẩm đó. Hãy lựa chọn những trang web đó và đối chiếu với nhau xem các thông tin đó có giống nhau không?

Sau khi xem về mẫu mã, các thông tin của sản phẩm thì giá cả chắc chắn là yếu tố bạn quan tâm nhất. Thường các mặt hàng giống nhau, thì giá chỉ chênh lệch một chút tuy nhiên nếu bạn thấy giá rẻ một cách bất ngờ thì bạn nên cân nhắc nhé. 

Có một cách so sánh vô cùng đơn giản đó là so sánh trên chính địa chỉ mà shop đó giới thiệu mua. Thường các shop, siêu thị mua tại Úc họ sẽ công khai thông tin và cả giá để bạn có thể so sánh với giá bán thị trường. 

Đôi khi bạn sẽ gặp một số shop giao bán cũng một loại mặt hàng ấy, nhưng chúng lại rẻ hơn rất nhiều so với giá mua trực tiếp tại cửa hàng bên Úc. Lúc ấy, bạn phải thật tỉnh táo để tránh khỏi việc tiền mất, tật mang.

Một số trang web của các siêu thị bên Úc cung cấp thực phẩm chức năng. Nếu không thực sự dành về tiếng anh, bạn có thể dùng google dịch để tổng hợp thông tin từ các web bán hàng chính thức:

– Chemist Warehouse: www.chemistwarehouse.com.au

– Priceline Pharmacy: www.priceline.com.au

– Terry White Chemists: www.terrywhitechemists.com.au

– Amcal: www.amcal.com.au

– Good Price Pharmacy Warehouse: www.goodpricepharmacy.com.au

  1. Tìm kiếm thật kỹ website bán hàng Úc xách tay Việt Nam

Việc public các video mua hàng bên các siêu thị Úc không khó để tìm kiếm cũng như sao chép. Những video người bán hàng chân chính chia sẻ trên các mạng xã hội vô tình bị lợi dụng. Chính vì vậy, bạn phải nghiên cứu website, cũng như người bán thật kỹ lưỡng. Hãy chắc chắn rằng đó là người bán có đầy đủ thông tin hóa đơn, cơ sở bên Úc, địa chỉ siêu thị, người mua, phương thức vận chuyển hàng, người nhận.

Với những website hay người bán hàng uy tín, họ sẽ không ngần ngại đưa ra mọi thông tin xác thực để thông tin mà không từ chối bất kỳ thông tin nào.

Với gomhanguc.com bạn có thể tham khảo thông tin của chúng tôi tại:

Fanpage:https://www.facebook.com/hangucxachtay.0327203217/

  1. Định giá của sản phẩm, hàng Úc xách tay

Tại gomhanguc.com đơn giá được dựa theo công thức:

Đơn giá = Giá mua tại siêu thị Úc + Phí vận chuyển từ nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển + Chi phí mua hàng bên Úc và phí vận chuyển tại Việt Nam.

Thường 1 đô la Úc ~ 17k VNĐ. Phí vận chuyển được tính theo cân nặng của sản phẩm đặt mua. Tuy nhiên với mặt hàng có trọng lượng lớn, ví dụ sữa, khách hàng sẽ mất nhiều chi phí vận chuyển hơn (đây là phí đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển thu, shop không thể giảm được chi phí này dù bạn lấy nhiều hay ít).

Mức giá ấy sẽ được tính toán để đảm bảo giữa chi phí mua hàng và gửi đến tay người tiêu dùng sao cho người mua cũng phải có lợi mà người bán cũng có hoa hồng. Như chúng tôi đã nêu ở trên, cách tính giá sản phẩm thực phẩm chức năng Úc dựa trên các yếu tố trên, vì vậy nếu mức giá quá thấp bạn nên xem lại nguồn gốc xuất xứ. Không thể có chuyện giá mặt hàng thực phẩm chức năng trong nước mà lại rẻ hơn giá gốc tại siêu thị Úc.

  1. Những lưu ý nhỏ và quan trọng khi mua hàng xách tay 

Bản chất của hàng xách tay chính là hàng được mua nội địa Úc, được xách về nước và giao tận tay người tiêu dùng. Là hàng xách tay, nên thường số lượng không được nhiều. Nếu bạn thấy một shop nào đó nhập từng lô về với số lượng lớn thì cũng nên cân nhắc lại. Những sản phẩm này được mua tại các siêu thị tại Úc, về đến các shop Việt Nam giá cũng có sự chênh lệch nhưng thường sàn sàn nhau. 

Ở các siêu thị Úc, sẽ có một số thời điểm mà có giá sale. Thường có 2 đợt sale khủng là đó là vào cuối tháng 6, đầu tháng 7 (là đợt sales cuối năm tài chính của Úc), và tuần thứ 2 tháng 12 trở đi đến cuối năm vào dịp Giáng Sinh. Muốn mua rẻ thì tốt nhất bạn nên canh khoảng thời gian này để mua hàng. Còn thời điểm khác, thực phẩm chức năng Úc thường ít khi giảm, hoặc chỉ giảm nhẹ 1, 2 đô. Không đáng kể.

Thực sự trên thị trường hiện nay, số lượng người bán hàng xách tay, hàng nội địa Úc rất nhiều. Tuy nhiên nếu tinh ý và chịu khó bỏ thời gian nghiên cứu, gomhanguc.com tin rằng bạn sẽ tự mình lựa chọn và đánh giá được shop, người bán nào thật sự có tâm và trách nhiệm.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm các mặt hàng của chúng tôi về sản phẩm, giá cả, thời gian giao hàng…. Vui lòng liên hệ với chúng tôi tại:

Hàng Úc xách tay Úc tại Hà Nội

Website:http://gomhanguc.com

Fanpage: http://gomhanguc.com

Hotline: Hàng Úc xách tay đảm bảo uy tín – 0327203217 – 0948995698

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *