Tags: Elevit

Elevit Viên uống Vitamin tổng hợp và khoáng chất Elevit Dành Cho Bà Bầu, Phụ Nữ Chuẩn Bị Mang Thai & Cho Con Bú

1,150,000VNĐ
Tóm tắt: Elevit (Healthy Baby Healthy Mum, 100 viên) là một loại vitamin tổng hợp dành cho bà bầu mỗi ngày một lần, được chế tạo đặc biệt để giúp hỗ trợ sự phát triển khỏe mạnh của em bé từ khi thụ thai. Elevit có nhiều axit folic và sắt hơn bất kỳ loại vitamin tổng hợp nào khác khi mang th..
  • Ex Tax:1,150,000VNĐ

Tóm tắt: Elevit (Healthy Baby Healthy Mum, 100 viên) là một loại vitamin tổng hợp dành cho bà bầu mỗi ngày một lần, được chế tạo đặc biệt để giúp hỗ trợ sự phát triển khỏe mạnh của em bé từ khi thụ thai. Elevit có nhiều axit folic và sắt hơn bất kỳ loại vitamin tổng hợp nào khác khi mang thai, cũng như iốt và các vitamin và khoáng chất quan trọng khác. Đó là vitamin tổng hợp mang thai số 1 của Úc

Thuốc Elevit - Bayer Úc cho bà bầu loại mới nhất có thêm Iodine cung cấp đầy đủ vitamin và các khoáng chất cần thiết cho bà bầu.

Hãng sản xuất: Bayer - Australia

Quy cách: 100 viên/hộp và 30 viên/ hộp

Đối tượng sử dụng: Dành cho phụ nữ chuẩn bị mang thai, bà bầu & cho con bú

Xuất xứ: Nhập nguyên hộp từ Úc

Elevit Pregnancy Multivitamin Tablets 100 Pack

Vì sao bà bầu nên uống Elevit:

Thuốc Elevit Úc được sản xuất dựa trên một công thức đã được kiểm chứng lâm sang bởi các trung tâm uy tín có tác dụng giảm 92%phòng tránh các rủi ro về bệnh liên quan đến ống thần kinh như tật nứt đốt sống cho bà bầu & thai nhi. Thuốc Elevit hiệu quả trong việc giúp bà bầu ngăn ngừa thiếu chất sắt và hỗ trợ sự phát triển hoàn thiện bộ não thai nhi.

Liều lượng Acid Folic, sắt và Iodine có trong mỗi viên Elevit cao hơn hầu hết các loại thuốc vitamin cho bà bầu khác như Obimin, Procare, Nature Made,...

Elevit có nhiều axit folic và sắt hơn bất kỳ loại vitamin tổng hợp nào khác khi mang thai, cũng như iốt và các vitamin và khoáng chất quan trọng khác. Elevit Pregnancy Multivitamin Tablets 100 viên được đánh giá là vitamin tổng hợp cho dành cho phụ nữ mang thai số 1 của Úc

Bạn sẽ mất thời gian để xây dựng mức độ dinh dưỡng cao hơn mà cơ thể bạn sẽ cần để hỗ trợ quá trình mang thai giúp bé phát triển khỏe mạnh. Do đó, bổ sung Elevit nên được thực hiện từ ít nhất một tháng trước khi thụ thai, và sau đó trong toàn bộ thai kỳ của bạn. 

Elevit có nhiều axit folic và sắt hơn bất kỳ loại vitamin tổng hợp nào khác khi mang thai, cũng như hàm lượng iốt cao và các vitamin và khoáng chất quan trọng khác. Axit folic được chứng minh lâm sàng giúp giảm nguy cơ dị tật ống thần kinh như tật nứt đốt sống, sắt giúp hình thành các tế bào hồng cầu ngăn ngừa thiếu sắt, iốt hỗ trợ sự phát triển não bộ của bé.

Chỉ riêng trong mỗi hộp Elevit mới chứa đầy đủ thành phần 800 microgram Acid Folic cao hơn rất nhiều so với các sản phẩm cùng chức năng khác.

 Vai trò của Acid Folic: Bà bầu, phụ nữ mang thai nên bổ sung 800 microgram Acid Folic hàng ngày để tránh thiếu hụt chất này trong cơ thể làm ảnh hưởng đến sức khỏe thai nhi.

Chỉ riêng thuốc bổ cho bà bầu Elevit mới chứa đầy đủ thành phần 800 microgram Acid Folic so với các sản phẩm cùng chức năng như: Procare, Obimin, Nature Made,... 

Vai trò của chất sắt: Chất sắt đóng vai trò rất quan trọng trong giai đoạn mang thai. Chất sắt giúp gia tăng khối lượng máu kịp thời bổ sung cho sự phát triển của bào thai và nhau thai. Chất sắt hình thành các tế bào máu đỏ mang oxy đi khắp cơ thể, nuôi cơ thể người mẹ và thai nhi. Trong Elevit chứa 60 mg sắt giúp bổ sung lượng sắt cần thiết cho bà bầu.

 Vai trò của Iodine: Iodine là một dưỡng chất thiết yếu cho sự trưởng thành và phát triển não bộ của em bé. Thiếu Iodine là nguyên nhân chính làm suy giảm trí tuệ của bé. Bổ sung Iodine hàng ngày là điều cực kỳ quan trọng mà bà bầu, phụ nữ mang thai và sau khi sinh con phải chú ý. 

Elevit vitamin tổng hợp dành cho bà bầu

Trong mỗi viên Elevit còn chứa nhiều chất bổ, vitamin và khoáng chất cần thiết cho sự phát triển khỏe mạnh của bé điển hình như: canxi, các loại vitamin B, Vitamin E, H, Sắt, Magnesium, Manganese, Phosphorus, Zinc... và nhiều vitamin cho bà bầu khác, để đáp ứng những nhu cầu thay đổi về dinh dưỡng trong suốt quá trình thụ thai, mang thai và cho con bú.

Thành phần Elevit (Healthy Baby Healthy Mum, 100 viên)

Ingredient

Quantity

 Folic Acid

800 mcg

 Iron

60 mg (*)

 Iodine

220 mcg

 Thiamine (B1)

1.4 mg

 Riboflavin (B2)

1.4 mg

 Nicotinamide

18 mg

 Calcium pantothenate 

 (Pantothenic Acid) (B5)

6 mg

 Pyridoxine (B6)

1.9 mg

 Cyanocobalamin (B12)

2.6 mcg

 Biotin

30 mcg

 Ascorbic acid (C)

85 mg

 Cholecalciferol (D) (200IU)

5 mcg

 dl-alpha tocopheryl acetate (E)

18.7 mg

 Calcium

125 mg

 Zinc

11 mg

 Selenium

50 mcg

 Magnesium

100 mg

 Copper

1 mg

 Manganese

1.9 mg

(*) Elevit contains 183 mg ferrous fumarate which corresponds to 60 mg elemental iron.

 Hướng dẫn sử dụng:

Uống Elevit 1 viên/ngày. Nên uống sau khi ăn hơn 30 phút - 60 phút. Tránh uống lúc no thuốc không thẩm thấu tốt nhất và làm cơ thể cảm thấy khó chịu và uống ban ngày là tốt nhất. Kết hợp thêm 2 ly sữa tươi hàng ngày + ăn uống dinh dưỡng là đầy đủ chất, không cần bổ sung thêm thuốc gì khác sẽ làm dư chất.

Tham khảo: https://www.chemistwarehouse.com.au/buy/72907/elevit-pregnancy-multivitamin-tablets-100-pack-100-days

Viết đánh giá

Note: HTML is not translated!
    Bad           Good