Flip book element

BioGaia Probiotic Drops – Men vi sinh hỗ trợ điều trị rối loạn tiêu hóa ở trẻ

600.000,0

BioGaia Probiotic Drops là một loại men vi sinh sống giúp bổ sung lợi khuẩn có chức năng giảm đau bụng, hỗ trợ điều trị rối loạn tiêu hóa ở trẻ sơ sinh. Sản phẩm là men vi sinh duy nhất có chứa lợi khuẩn L.reuteri có chức năng làm dịu sự khó chịu ở trẻ khi bị đau bụng và gặp vấn đề về hệ tiêu hóa.

Category:
Read more

DHA dạng giọt – Kids Smart Drops DHA  20ML

350.000,0

DHA dạng giọt – Kids Smart Drops DHA  20ML là cách tuyệt vời giúp bổ sung omega-3 DHA cho con yêu của bạn. Từ giai đoạn sơ sinh cho đến khi bé bắt đầu tập đi, kích thước não của bé phát triển gấp 3 lần, chính vì vậy nhu cầu sử dụng omega-3 DHA vô cùng cần thiết. Nó giúp bé phát triển toàn diện về não bộ, khả năng nhận thức và sức khỏe đôi mắt.

Category:
Read more

Siro tăng sức đề kháng Brauer Baby & Child Immunity Support 100ml

300.000,0

Siro tăng sức đề kháng Brauer Baby & Child Immunity Support 100ml  được sản xuất dạng siro lỏng với 99,9% không đường. Bên cạnh đó, mẫu mới của sản phẩm còn được bổ sung thêm vitamin D và betacarotene. Đây là những chất vô cùng cần thiết giúp bé tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ bé phát triển khỏe mạnh.

Category:
Read more

Sữa Blackmores số 3 – Blackmores Toddler Milk Drink 900g

600.000,0

Sữa Blackmores số 3 – Blackmores Toddler Milk Drink 900g là sữa công thức hỗ trợ cho bé từ 12 tháng trở lên với đầy đủ các chất dưỡng chất như vitamin & khoáng chất thiết yếu và OMEGA-3 (DHA) cho sự tăng trưởng và phát triển khỏe mạnh của trẻ.

Category:
Read more

Viên uống thải độc gan Swisse Ultiboost Liver Detox 120 Tablets

450.000,0

Viên uống thải độc gan Swisse Ultiboost Liver Detox 120 Tablets có chứa các thành phần thảo dược từ thiên nhiên, tuyệt đối an toàn cho người sử dụng được sử dụng để hỗ trợ gan và trợ giúp giải độc với chức năng chính như: tăng cường chức năng của gan, đào thải độc, thanh lọc cơ thể, giúp làm châm quá trình lão hóa gan, hỗ rợ điều trị các bệnh về gan như xơ gan, viêm gan

Read more

Viên Nhai Bổ Sung Kẽm Bio Island Zinc Cho Trẻ 120 viên

420.000,0

Viên nhai bổ sung kẽm Bio Island Zinc cho trẻ 120 viên giúp bổ sung kẽm cho bé, giúp bé phát triểu chiều cao, tăng cường chức năng miễn dịch, giúp sáng mắt, duy trì làn da khoẻ mạnh, chống còi xương, suy dinh dưỡng ở trẻ.Viên nhai có vị sữa, thơm ngon, dễ uống giúp trẻ không sợ uống thuốc.

Category:
Read more

 Viên nhai tăng chiều cao Bio Island Lysine Step Up for Youth 60 Chewable tablets

450.000,0

Viên nhai tăng chiều cao Bio Island Lysine Step Up for Youth  bổ sung dinh dưỡng, tăng chiều cao cho trẻ từ 6 tuổi đến 24 tuổi. Đây là 1 amino axit thiết yếu trong việc hỗ trợ chiều cao và sức đề kháng mạnh mẽ ở trẻ em, thanh thiếu niên và người trẻ tuổi, hỗ trợ một loạt các chức năng cơ thể trong giai đoạn tăng trưởng và phát triển khi có canxi, protein và năng lượng có lợi

Category:
Read more

Bột tăng chiều cao- Bio Island Lysine Starter for Kids 150g Oral Powder

640.000,0

Bột tăng chiều cao Bio Island Lysine Starter for Kids 150g Oral Powder bổ sung bột tăng chiều cao cho bé, hỗ trợ sự tăng trưởng và phát triển lành mạnh cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ khi chế độ ăn uống không đáp ứng đủ. Sản phẩm có hương vị thơm ngon, dễ sử dụng, liều lượng chính xác với một muỗng.

Category:
Read more

Create a Flip Book for any product category. You can also select custom posts.