Flip book element

DHA cho bà bầu – Bio Island DHA Pregnancy 60 Soft Capsules

600.000,0

DHA cho bà bầu – Bio Island DHA Pregnancy 60 Soft Capsules giúp bé hoàn thiện não bộ, hệ thống thần kinh, thị giác và nhận thức ngay từ trong bụng mẹ, tăng cường chỉ số IQ, tăng cường thị lực và giúp bà mẹ thoát khỏi chứng trầm cảm sau khi sinh.

Category:
Read more

DHA cho bé – Bio Island DHA For Kids

479.000,0

Viên uống DHA cho bé – Bio Island DHA For Kids có thành phần chính là DHA cần thiết cho sự phát triển của não bộ, tăng khả năng miễn dịch, giảm nguy cơ phát triển dị ứng, giúp bé phát triển thông minh, vượt trội
Category:
Read more

 Sữa canxi Bio Island Milk Calcium Kids – Sữa bổ sung canxi cho trẻ 

535.000,0

Với canxi có nguồn gốc từ sữa bò và vitamin D3, sữa canxi Bio Island Milk Calcium Kids dành cho trẻ em giúp hỗ trợ sự tăng trưởng và phát triển lành mạnh cho trẻ sơ sinh & trẻ nhỏ khi có chế độ ăn uống không cung cấp đủ lượng canxi cho cơ thể.

Category:
Read more

Elevit bầu – Vitamin tổng hợp cho bà bầu và phụ nữ chuẩn bị mang thai

11.500.000,0

Elevit bầu là một loại vitamin tổng hợp dành cho bà bầu, phụ nữ chuẩn bị mang thai. Sản phẩm có nhiều axit folic và sắt hơn bất kỳ loại vitamin tổng hợp nào khác khi mang thai, cũng như iốt và các vitamin và khoáng chất quan trọng khác. Đó là vitamin tổng hợp mang thai số 1 của Úc

Category:
Read more

Elevit sau sinh và cho con bú – Elevit Breastfeeding Multivitamin Capsules 60 Pack

Elevit sau sinh và cho con bú – Elevit Breastfeeding Multivitamin Capsules 60 Pack cung cấp đầy đủ nhu cầu dinh dưỡng hàng ngày cho người mẹ đang trong quá trình cho con bú, bảo đảm nhu cầu dunh dương cho bé trong thời gian đầu.

Category:
Read more

Create a Flip Book for any product category. You can also select custom posts.