Tags: Elevit

Elevit Breastfeeding Multivitamin Capsules 60 Pack

620,000VNĐ
Viên uống Elevit Breastfeeding - Elevit sau khi sinh - Elevit cho con bú (60 viên) - Elevit Breastfeeding Multivitamin hỗ trợ nhu cầu dinh dưỡng của bạn tăng lên trong thời gian cho con bú để bé phát triển khỏe mạnh.Elevit Beastfeeding (Healthy Baby.Healthy Mum)Hãng sản xuất: Bayer - AustraliaQ..
  • Ex Tax:620,000VNĐ
Viên uống Elevit Breastfeeding - Elevit sau khi sinh - Elevit cho con bú (60 viên) - Elevit Breastfeeding Multivitamin hỗ trợ nhu cầu dinh dưỡng của bạn tăng lên trong thời gian cho con bú để bé phát triển khỏe mạnh.
Elevit Beastfeeding (Healthy Baby.Healthy Mum)
Hãng sản xuất: Bayer - Australia
Quy cách: 60 viên nang mềm /hộp  
Đối tượng sử dụng: Dành cho phụ nữ đang cho con bú
Xuất xứ: Nhập nguyên hộp từ Úc
Hướng dẫn sử dụng: Breastfeeding Multivitamin 1 viên/ngày
Elevit Breastfeeding Multivitamin Capsules 60 Pack
Elevit Breastfeeding Multivitamin dành cho mẹ trong thời kỳ cho con bú
Elevit dành cho con bú đã được hãng Bayer của Úc nghiên cứu nghiên cứu và điều chế theo một công thức đặc biệt nhằm giúp cung cấp đầy đủ nhu cầu dinh dưỡng hàng ngày cho người mẹ đang trong quá trình cho con bú, giúp đảm bảo nhu cầu dunh dương cho bé trong các thời gian đầu đời.
Trong thời gian cho con bú người mẹ cần có dinh dưỡng đầy đủ và cân bằng nhất để đảm bảo bé phát triển một cách toàn diện. Nhu cầu dinh dưỡng của bạn thay đổi khi có con, và rất khó để cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho bé chỉ nhờ quá trình dinh dưỡng của mẹ. Elevit dành cho mẹ đang cho con bú (Elevit Breastfeeding Multivitamin) là một loại vitamin tổng hợp được thiết kế riêng, để giúp hỗ trợ nhu cầu dinh dưỡng tăng lên và sự phát triển khỏe mạnh liên tục của bé. Mỗi viên nang Elevit Breastfeeding được chế tạo đặc biệt với lutein, betacarotene, iốt, omega 3, vitamin nhóm B và sắt rất quan trọng đối với sức khỏe tổng thể của bé trong giai đoạn đầu đời của bé.
Mẹ nên bắt đầu dùng Elevit cho con bú ngay sau khi sinh, để hỗ trợ khả năng miễn dịch, phát triển trí não và mắt của bé và giúp tăng mức năng lượng của bạn.
 - Dùng một viên nang tiện lợi mỗi ngày.
 - Phù hợp để hỗ trợ nhu cầu dinh dưỡng tăng lên của mẹ trong thời gian cho con bú để bé phát triển khỏe mạnh.
 - Hỗ trợ khả năng miễn dịch, phát triển trí não và mắt của bé. Giúp tăng mức năng lượng của mẹ.
 - Nhu cầu dinh dưỡng tăng đáng kể trong thời gian cho con bú và là duy nhất trong giai đoạn này.
 - Chứa vitamin và khoáng chất để hỗ trợ bà mẹ cho con bú và trẻ sơ sinh, bao gồm lutein, betacarotene, iốt, omega 3, vitamin nhóm B và sắt.
Chuyển từ Elevit Vitamin thai sản (Elevit Pregnancy Multivitamin Tablets 100 Pack) sang Elevit Cho con bú sau khi sinh (Elevit Breastfeeding Multivitamin), để hỗ trợ nhu cầu dinh dưỡng mới của bạn.
Betacarotene và Lutein - hỗ trợ sự phát triển lành mạnh về thị lực và sức khỏe mắt của bé.
B Group Vitamin & Iron - hỗ trợ các yêu cầu năng lượng.
Vitamin D - để hỗ trợ hấp thụ canxi.
Kẽm - hỗ trợ hệ thống miễn dịch của bé.
Iốt - hỗ trợ sự phát triển trí não của bé.
Omega 3 (DHA) - thúc đẩy sự phát triển lành mạnh của não và thị lực của bé.
elevit danh cho phụ nữ đang cho con bú

Thành phần viên uông Elevit Breastfeeding Multivitamin Capsules 60 Pack


Elevit Breastfeeding - Elevit cho con bú đã được hãng Bayer Úc nghiên cứu và điều chế theo một công thức đặc biệt nhằm giúp cung cấp đầy đủ nhu cầu dinh dưỡng hàng ngày cho người mẹ đang trong thời kỳ cho con bú và đảm bảo sữa cho bé đầy đủ chất trong thời kỳ bú mẹ.

Mỗi viên nang chứa: Lutein: 250mcg, Omega-3 Triglycerides-cá đậm đặc: 425,6mg, tương đương. to Axit Docosahexaenoic (DHA): 200mg, tương đương với axit Eicosapentaemoic (EPA): 21mg, Betacarotene: 6.5mg, Axit Folic, 500mcg, Sắt (dưới dạng Ferum fumarate): 9mg, Iodine Thiamine, như thiamine nitrate): 1,4mg, Vitamin B2 (Riboflavine): 1.6mg, Vitamin B3 (Nicotinamide): 17mg, Vitamin B5 (axit Pantothenic, như canxi pantothenate): 7mg, Vitamin B6 (Pyridoxine, như pyridoxine) 2mg, Vitamin B12 (Cyanocobalamin): 2,8mcg, Vitamin C (axit ascoricic): 60mg, Vitamin D3 600 IU (Colecalciferol): 15mcg, Vitamin E (dưới dạng dl-alpha-tocopheryl acetate): 10mg, Vitamin H (Bi) 35mcg, Canxi (dưới dạng Canxi photphat): 120mg, Kẽm (dưới dạng oxit ZInc): 10mg, Selen (dưới dạng Natri selenite): 55mcg.

Tham khảo thêm tại: https://www.chemistwarehouse. com.au/buy/78515/elevit-breastfeeding-multivitamin-capsules-60-pack-60-days

Viết đánh giá

Note: HTML is not translated!
    Bad           Good